Coming Soon: GET-IT: Endpoint Management 1-Day Conference on September 28th at 9:30 AM ET Coming Soon: GET-IT: Endpoint Management 1-Day Conference on September 28th at 9:30 AM ET

Need to join an inactive 2003 server to a domain.

Home Forums Server Operating Systems Windows Server 2000 / 2003 / 2003 R2 Need to join an inactive 2003 server to a domain.

Viewing 1 post (of 1 total)
 • Author
  Posts

 • strackbaclk
  Member
  #167609

  Lưu ý đặt vé máy bay Quảng Châu Hà Nội

  Có lẽ người dân Việt Nam sẽ không còn xa lạ gì với thành phố Quảng Châu của Trung Quốc. Vì đó được xem như là thiên đường mua sắm, từ quần áo đến đồ gia dụng … Cùng đó cũng nổi tiếng với nhiều khu chợ phong phú cũng như nhiều đồ ăn ngon và cảnh đẹp. Và nếu bạn đang quan tâm đến việc sẽ săn vé máy bay đi Quảng Châu hoặc đang tìm hiểu vé máy bay Quảng Châu Hà Nội, thì thông qua bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc bay từ Quảng Châu đến Hà Nội.

  Xem thêm vé máy bay đi Quảng Châu tại https://twitter.com/Justflyvn

  1. Những thông tin cần thiết

  [IMG]https://lh6.googleusercontent.com/gEKIH2YmpD7nknHr-OCQrX2BZrd5SsEWddGvXO2YqeA1UlKNSjSsZfTG17-kr7MkmYC53hHk24yHpIKwemAXFmHQ8XZ80gJRFrW-BOtrxrm2sHyhCVMzr9W_u4JM9ZbtxFT0utWd[/IMG]

  Những thông tin cần thiết về vé máy bay.

  • Thông tin về sân bay
  • Tại Quảng Châu: Sân bay quốc tế Bạch Vân Quảng Châu hay tên đầy đủ là Cảng hàng không quốc tế Bạch Vân Quảng Châu, cách trung tâm thành phố khoảng 18km. Thuộc một trong 50 sân bay lớn nhất của Trung Quốc. Để di chuyển thì bạn có thể đi xe bus, taxi hoặc tàu ngầm.
  • Tại Hà Nội: Sân bay quốc tế Nội Bài Hà Nội, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 15km, bạn có thể lựa chọn rất nhiều phương tiện để di chuyển như: taxi, bus, dịch vụ xe, xe khách, …
  • Thông tin về chặng bay

  Với đường bay Quảng Châu Hà Nội thì thời gian bay là 1h45p, các hãng khai thác đường bay này gồm: Vietnam Airlines và China Southern Airlines với tần suât có tất cả các ngày trong tuần. Còn với Jetstar Pacifi thì sẽ có 4 chuyến trên một tuần thường thì sẽ vào thứ 2, 3, 5 và 7.

  Để thuận tiện cho chuyến đi của mình bạn nên đặt vé máy bay sớm, chuẩn bị kỹ về những giấy tờ cũng như thủ tục để chuyển báy thuận lợi và an toàn.

  1. Cách book vé máy bay Quảng Châu Hà Nội

  [IMG]https://lh3.googleusercontent.com/djgshIflisHqx41lk_LDRdFq7-C-7pmaB5jbqb-OfHBZPu1cHWWyQXQV1hlIbMhi4ArX9UjF8E_cdu72UA82e5z-ovhCvN23bZORlofdzW7ysBZKO3rRV8G9ySfh-S2p10RtH5Un[/IMG]

  Cách book vé máy bay.

  • Lựa chọn hãng hàng không hợp lý, phù hợp

  Với quyết định một chuyến thì ưu tiên mức giá rẻ là trước hết, với hai hãng hàng không Vietnam Airlines và China Southern Airlines thì vé máy bay Quảng Châu Hà Nội giá vẫn cao hơn các hãng khác, nhưng đi cùng đó là chất lượng dịch vụ của hai hãng cũng khác. Nếu bạn không quan tâm mấy đến chất lượng dịch vụ thì cũng có thể tham khảo các chuyến bay của hãng Jetstar Pacifi.

  • Chọn thời điểm

  Với Quảng Châu cũng có mùa du lịch cao điểm, nhộn nhịp, vì vậy mà giá vé máy bay cũng có thời điểm cao. Và nếu bạn muốn săn được vé giá tốt thì bạn nên theo dõi và đặt vé trong các chương trình khuyến mãi. Hoặc bạn cũng có thể đặt vào thời điểm mùa đông, vì đây là thời điểm thấp của mùa du lịch Quảng Châu.

  Nếu bạn đã có kế hoạch cũng như chuẩn bị cho chuyến đi của mình thì việc đầu tiên nên lựa chọn hãng máy bay và thời điểm thích hợp để bay.

  Địa chỉ phòng vé máy bay ở hà nội: http://bit.ly/2zVHHaG

  1. Đi chơi gì ở Quảng Châu

  [IMG]https://lh5.googleusercontent.com/DDpXUfu4fdILH6vbBgAp4qlbcm6-AE1gkE-RHmFcexMVTvxrOBgolgiSCPx7KgXNFsw-AK1BECVAsY369qGpWn_ydrhvxNhQ-O2sp1S-iSfeVUE8MYEDq4UMBat5rw_KBJjuHqdN[/IMG]

  Tháp truyền hình Quảng Châu.

  Đến với Quảng Châu, bạn không chỉ đi shopping, mua sắm, mà còn có rất nhiều địa điểm để đi du lịch và khám phá.

  Bạn có thể đến thăm quan nhà hát Opera Quảng Châu, với diện tích 70000 m2, ở tại ngay trung tâm thành phố, thuộc một trong 3 trung tâm nghệ thuậ lớn nhất Trung Quốc.

  Một địa danh nữa bạn cũng không thể bỏ qua là đài tưởng niệm Tôn Trung Sơn – một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Trung Quốc.

  Cùng đó, bạn có thể đến tháp truyền hình Quảng Châu mang biểu tượng của thành phố Quảng Châu, là tòa tháp cao thứ hai thế giới sau tháp truyền hình của Tokyo.

  Đối với những bạn yêu thích shopping thì có thể đi mua sắm ở các khu chợ như: chợ Bạch Vân, chợ giày dép Metropolis Shoes City, chợ đồ lưu niệm Chợ đồ lưu niệm.

  Ở Quảng Châu không chỉ có chơi, mua sắm mà đó cũng là địa điểm lý tưởng để ăn uống. Ví dụ như các món: khâu mục, bánh cuốn, cháo thập cẩm, bánh khoai môn chiên giòn, …

  1. Đặt vé máy bay Quảng Châu Hà Nội ở đâu

  [IMG]https://lh6.googleusercontent.com/iAVXg_mY0oLI2cm0bW5SCOJz884mGWaL9OGT16Z8-Lx8nOO6R2OHxAWIhfQRjGD-tbcIgdZLge4-u4e_RY1vfPOHZJWDPLcPFFOUj2X9OfbUMaDQfKk2OEh0KmjOhNCOVH0mqg2K[/IMG]

  Đặt vé máy bay ở đâu.

  Hiện nay, có rất nhiều phương tiện có thể giúp bạn có thể đặt được vé máy bay giá rẻ online, và đang rất được ưu chuộng. Mọi thao tác chỉ cần qua màn hình máy tính hoặc điện thoại, cùng đó bạn cũng sẽ yên tâm về độ bảo mật cũng như độ uy tín.

  Và nếu bạn đang có dự định cho một chuyến đi của mình, và đang băn khoăn về vé máy bay Quảng Châu Hà Nội, thì hãy đến ngay với phòng vé máy bay JustFly Travel, qua website: https://justfly.vn hoặc liên hệ trực tiếp hotline: 1900 636 545 để được tư vấn và hỗ trợ.

  Justfly sử dụng hệ thông hiện đại, sẽ giúp bạn dễ dàng tra cứu lịch bay, cũng như giá vé của các hãng hàng không, giúp bạn có chuyến bay thuận lợi, an toàn và vui vẻ.

Viewing 1 post (of 1 total)

You must be logged in to reply to this topic.

Live Webinar: Active Directory Security: What Needs Immediate Priority!Live on Tuesday, October 12th at 1 PM ET

Attacks on Active Directory are at an all-time high. Companies that are not taking heed are being punished, both monetarily and with loss of production.

In this webinar, you will learn:

 • How to prioritize vulnerability management
 • What attackers are leveraging to breach organizations
 • Where Active Directory security needs immediate attention
 • Overall strategy to secure your environment and keep it secured

Sponsored by: